Công an TP Hà Nội quyên góp ủng hộ gia đình các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini

Thứ Hai, 18/09/2023, 18:37

Sáng 18/9, Công an TP Hà Nội đã đồng loạt tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy xảy ra ngày 12/9, tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội và quyên góp ủng hộ gia đình các nạn nhân.

Sau phút tưởng niệm, thay mặt Ban giám đốc và CBCS, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ những đau thương, tổn thất và gửi lời chia buồn đến các gia đình người bị nạn.

Công an TP Hà Nội quyên góp ủng hộ gia đình các nạn nhân trong vụ cháy 500 triệu đồng -0
Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội phát biểu tại buổi lễ.

Giám đốc Công an thành phố cho biết, trong những ngày qua, lực lượng Công an thành phố đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy, cứu chữa người bị thương. Đồng thời, phối hợp với các ban ngành đoàn thể thực hiện các chính sách kịp thời để giúp gia đình người bị nạn sớm vượt qua nỗi đau, ổn định tình hình, bảo đảm cuộc sống.

Công an TP Hà Nội quyên góp ủng hộ gia đình các nạn nhân trong vụ cháy 500 triệu đồng -0
Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội ủng hộ nạn nhân trong vụ hỏa hoạn.
Công an TP Hà Nội quyên góp ủng hộ gia đình các nạn nhân trong vụ cháy 500 triệu đồng -2

Cũng trong buổi lễ, với mong muốn giúp các gia đình nạn nhân vơi bớt khó khăn, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa, tinh thần tương thân, tương ái, nhân văn, nghĩa tình, chung tay cùng cộng đồng của lực lượng Công an Thủ đô, Giám đốc Công an thành phố đã phát động toàn thể CBCS trong Công an thành phố quyên góp ủng hộ gia đình các nạn nhân tổng số tiền 500 triệu đồng.

X. Mai
.
.