Các tổ liên gia ở Ninh Bình thi chữa cháy, cứu nạn

Thứ Năm, 16/05/2024, 11:16

Ngày 15/5, UBND tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy” năm 2024.

Tham gia Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho các “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” của tỉnh Ninh Bình năm 2024 có 8 đội tuyển với hơn 100 thành viên đến từ các “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”, đại diện cho 8 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Ninh Bình: Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024 -0
Ninh Bình: Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024 -1
Ninh Bình: Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2024 -3
Một số hình ảnh tại hội thi.

Tại Hội thi, 8 đội tuyển đã cùng nhau tham gia tranh tài ở 2 nội dung thi lý thuyết và thực hành. Ở phần thi lý thuyết, các đội tuyển đã tham gia trả lời các câu hỏi thể hiện sự hiểu biết các quy định về công tác PCCC và CNCH, những kiến thức về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; ở phần thi thực hành, các đội đã thực hiện các nội dung, thao tác, kỹ năng xử lý tình huống chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, di chuyển tài sản trong tình huống cháy, nổ…

Bế mạc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đội tuyển huyện Yên Mô; giải Nhì toàn đoàn cho đội tuyển huyện Kim Sơn; giải Ba toàn đoàn cho đội tuyển huyện Nho Quan, huyện Hoa Lư; giải Khuyến khích toàn đoàn cho đội tuyển thành phố Ninh Bình, TP Tam Điệp, huyện Yên Khánh và huyện Gia Viễn.

Ngoài ra Ban Tổ chức cũng trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội tuyển ở các phần thi lý thuyết và thực hành.

Tố Uyên – Quốc Huy – Đỗ Hùng
.
.