Bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với Thiếu tướng CAND Phạm Bá Tuyến

17:16 10/05/2022

Chiều 10/5, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đối với Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an.

Dự Lễ công bố có GS.TS Nguyễn Công Khẩn, Chủ tịch Hội đồng chức danh giáo sư cơ sở Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam năm 2021, nguyên Cục trưởng cục Khoa học công nghệ và đào tạo Bộ Y tế; các thành viên Hội đồng chức danh Giáo sư cơ sở; đại diện lãnh đạo Cục Y tế Bộ Công an; lãnh đạo Cục Đào tạo Bộ Công an; lãnh đạo Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội; các đồng chí trong Đảng uỷ, lãnh đạo Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam...

img-5236.jpg -0
GS,TS Nguyễn Công Khẩn và PGS,TS Nguyễn Quốc Huy, Giám đốc Học viện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó Giáo sư Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến.

Chúc mừng Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến, Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an, giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Nội, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đợt này, đồng chí GS.TS Nguyễn Công Khẩn, Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư cơ sở Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam năm 2021 nhấn mạnh: Trong quá trình làm việc, Hội đồng hết sức ấn tượng với quá trình công tác nghiên cứu khoa học của  Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến với nhiều đề tài ứng dụng, đặc biệt là có sự kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền trong chữa bệnh, phòng bệnh và trong sự nghiệp phát triển của ngành Y tế, nhất là y dược học cổ truyền. Việc bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành Y học cổ truyền đối với Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến thể hiện ghi nhận về những cống hiến và sự phấn đấu không ngừng của đồng chí để đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu khoa học của đất nước.

Công bố bổ nhiệm chức danh phó giáo sư đối với Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến -0
Lãnh đạo Học viện Y dược học cổ truyền Việt Nam chúc mừng tân Phó Giáo sư Phạm Bá Tuyến

Đồng chí khẳng định, đây không chỉ là vinh dự, niềm vui riêng của Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến và gia đình, mà đó còn là niềm tự hào của đội ngũ CBCS, nhân viên y tế Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an, cũng như đội ngũ giảng viên, viên chức Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, có ý nghĩa quan trọng trong việc bổ sung nguồn nhân lực có trình độ chuyên sâu và đội ngũ cán bộ khoa học của Bệnh viện, Học viện, góp phần vào việc nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, nâng cao chất lượng đào tạo và hoạt động khoa học chuyên ngành.

Công bố bổ nhiệm chức danh phó giáo sư đối với Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến -0
Đại diện lãnh đạo Cục Y tế Bộ Công an chúc mừng tân Phó Giáo sư, Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến.
Phát biểu tại Lễ công bố, Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến xúc động nêu rõ: “Đây là một dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp và là niềm vinh dự to lớn của bản thân tôi; của gia đình; của đơn vị cũng như Học viện. Đồng thời là động lực to lớn để tôi tiếp tục phấn đấu và cống hiến”.

“Nhận được chức danh mới, tôi thấy vinh dự và tự tin hơn trên con đường sự nghiệp nhưng đồng thời tôi cũng thấy trách nhiệm nặng nề phía trước của mình, cần phấn đấu hơn nữa, cần nhiều động viên khích lệ, tạo điều kiện giúp đỡ của các bạn bè, đồng nghiệp đặc biệt là các bạn trẻ say mê học tập, nghiên cứu khoa học để tất cả chúng ta đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo cũng như cho sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân.” – tân Phó Giáo sư, Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến bảy tỏ.

Tâm Phạm
.
.