Đoàn Thanh niên Tổng cục VIII:

Xung kích tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng

17:40 04/11/2016
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, ngày 4-11, tại Hà Nội, Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp (Tổng cục VIII) tổ chức Hội thi “Cán bộ đoàn giỏi và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng”.


Hội thi cấp Tổng cục với sự tham dự của 9 đội thi từ 9 Cụm, gồm 4 phần thi: Tự giới thiệu, Trả lời câu hỏi trắc nghiệm và xử lý tình huống, Thuyết trình và Tiểu phẩm tuyên truyền.

Hình ảnh tại hội thi.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Trung tướng Nguyễn Hoàng Hà, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục VIII, Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi nêu rõ: "Triển khai thực hiện Chỉ thị số 01 của Bộ Chính trị và chỉ đạo của Đảng uỷ Công an Trung ương về học tập, quán triệt và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, Đảng uỷ, lãnh đạo Tổng cục VIII xác định, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có tầm quan trọng đặc biệt, nhằm tuyên truyền và tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong Đảng và các đơn vị của Tổng cục, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống; chấn chỉnh, uốn nắn những nhận thức lệch lạc; đấu tranh có hiệu quả với các quan điểm sai trái của các thế lực thù địch".

Các phần thi đã diễn ra với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, được các đội thi đầu tư kỹ lưỡng, có chiều sâu, phản ánh hình tượng đẹp của người chiến sĩ Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và các tình huống thực tế xảy ra trong công tác, sinh hoạt. Nhiều nội dung thi được Ban Tổ chức và khán giả đánh giá cao.

Kết thúc Hội thi, cụm Trại giam, Cơ sở giáo dục, Trường giáo dưỡng số 8 đạt giải Nhất; cụm Trại giam, Cơ sở giáo dục, Trường Giáo dưỡng số 1 và số 2 đạt giải Nhì; cụm Trại giam, Cơ sở giáo dục, Trường Giáo dưỡng số 4 và số 6 đạt giải Ba.

P.Thủy