Tuổi trẻ Cục Ngoại tuyến sôi nổi tham gia văn nghệ

17:05 17/01/2019
Ngày 15-1, Cục Ngoại tuyến (Bộ Công an) đã tổ chức Chương trình liên hoan văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân” và ra mắt Ban Chấp hành Đoàn cơ sở, Hội phụ nữ đơn vị. 

Các đại biểu và các đội tham gia thi.

Thiếu tướng Đoàn Hùng Sơn tặng hoa các đội thi tham gia tranh tài.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Thiếu tướng Đoàn Hùng Sơn, Phó Cục trưởng Cục Ngoại tuyến chúc mừng những cá nhân được lựa chọn, đề xuất tiếp tục tham gia Ban Chấp hành Đoàn cơ sở, Ban chấp hành Hội; đồng thời khẳng định, đây là những đoàn viên, hội viên ưu tú, tiêu biểu, có đầy đủ phẩm chất, uy tín, có khả năng lãnh đạo, tổ chức phong trào và biết quy tụ đoàn viên, hội viên…

Thiếu tướng Đoàn Hùng Sơn và Đại úy Trần Trọng Nguyên, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Bộ Công an với Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Cục Ngoại tuyến.

Thiếu tướng Đoàn Hùng Sơn và Đại tá Ngô Hoài Thu, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an với Ban chấp hành Hội phụ nữ Cục Ngoại tuyến.
Tuổi trẻ, Hội phụ nữ các đơn vị chúc mừng lễ ra mắt các tổ chức Đoàn Cục Ngoại tuyến.

Sau buổi lễ ra mắt, Chương trình liên hoan văn nghệ “Mừng Đảng, mừng Xuân” diễn ra sôi nổi với sự tham gia góp mặt của 6 Đội thi đến từ các đơn vị trực thuộc Cục.

 Dù khoảng thời gian khá khẩn trương xây dựng kế hoạch, lên kịch bản và tiến hành tập luyện nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, các đội đều đã đem đến chương trình các phần thi chuẩn bị kỹ, dàn dựng công phu và ý nghĩa. 

Một số tiết mục tham gia dự thi.
Đặc biệt, trong các đội thi còn có sự tham gia trực tiếp của các đồng chí lãnh đạo cấp phòng, qua đó tiếp thêm động lực, sự tự tin cho cán bộ, chiến sĩ trên sân khấu, khiến chương trình biểu diễn mang nhiều màu sắc mới lạ, hấp dẫn…
T.Vy