Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

22:34 20/07/2018
Tối 20-7, tại nghĩa trang liệt sỹ xã Thông Kênh (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương) Bệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công an đã tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27-7-1947- 27-7-2018).

Đảng ủy Ban Giám đốc và Lãnh đạo các khoa phòng Bệnh viện y học cổ truyền - Bộ Công an cùng tổ chức Lễ dâng hương - Thắp nến tri ân các Anh hùng - Liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Thống Kênh.

Nghĩa trang liệt sỹ xã Thống Kênh, huyện Gia Lộc - nơi an nghỉ của 199 người con ưu tú của quê hương, đất nước, những người đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc đã được tuổi trẻ đoàn thanh niên Bệnh viện YHCT Bộ Công an thắp sáng bằng những ngọn nến tri ân bày tỏ tấm lòng thành kính.

Thiếu tướng Tiến sỹ Phạm Bá Tuyến, Giám đốc Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bộ Công an dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ xã Thống Kênh.

Đây là chương trình thiết thực trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27-7-1947- 27-7-2018) nhằm tưởng nhớ, tri ân những người anh hùng đã hy sinh xương máu, tuổi thanh xuân cho Tổ quốc; thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của các thầy thuốc và cán bộ công nhân viên Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an.

Nghĩa trang liệt sỹ xã Thống Kê là nơi an nghỉ của 199 liệt sỹ.
Thiếu tướng Phạm Bá Tuyến đặt hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Thống Kênh.

Nhiều gia đình thân nhân liệt sỹ cũng tới thắp hương tại nghĩa trang vào dịp này.
Nhân dịp này, ngày 21-7, Bệnh viện Y học Cổ truyền, Bộ Công an sẽ tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng tại địa bàn xã Thống Kênh.
N.Bình-T.Ngọc (ảnh-Clip)