Khen thưởng 4 đơn vị đạt thành tích trong đấu tranh tội phạm ma túy

10:46 02/12/2019
Sáng 2-12,  tại Công an tỉnh Hòa Bình, Đại tá Phạm Hồng Tuyến, Giám đốc Công an tỉnh đã tặng hoa chúc mừng và thưởng cho các đơn vị đã đạt thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác đấu tranh với tội phạm về ma túy.

Theo đó, 4 đơn vị được chúc mừng là: Công an huyện Mai Châu; Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy; Tổ công tác số 2 và Tổ công tác số 223 Công an tỉnh. 

Đại tá Phạm Hồng Tuyến - Giám đốc Công an tỉnh Hòa Bình thưởng nóng cho các đơn vị lập nhiều thành tích xuất sắc trong đấu tranh với tội phạm ma túy.

Thành tích mà các đơn vị đạt được gần đây nhất là vào ngày 25 - 26-11, các đơn vị trên đã phá thành công 2 chuyên án, bắt quả tang các đối tượng vận chuyển, tàng trữ trái phép 08 bánh heroin + 2.251,54g ma túy đá cùng nhiều vật chứng khác.

Bên cạnh sự động viên, biểu dương các đơn vị, đồng chí Giám đốc cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những thành tích đã được, đồng thời đẩy mạnh và tăng cường hơn nữa công tác đấu tranh trấn áp với các loại tội phạm, nhất là trong dịp cuối năm, nhằm bảo vệ trật tự, an toàn Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.

Ngô Thủy