Sinh viên cảnh sát dạy tiếng Anh miễn phí cho các em nhỏ

20:32 10/08/2017
Nằm trong chuỗi các hoạt động “3 cùng” tại Quảng Nam, các sinh viên chuyên ngành Ngoại ngữ của Học viện Cảnh sát nhân dân đã mở lớp dạy tiếng Anh cho trẻ em TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam. 

Ngoài nhiệm vụ chính là thực hiện các công tác đảm bảo an ninh – trật tự trên địa bàn phường Cẩm Châu, các sinh viên chuyên ngành Ngoại ngữ khóa D42 - Học viện CSND còn phối hợp với Đoàn thanh niên phường Cẩm Châu tổ chức các lớp học tiếng Anh cho các em nhỏ trên địa bàn không có điều kiện tham gia học tại các trung tâm Ngoại ngữ nhân dịp Hè này.

Tổ chức dạy tiếng Anh miễn phí cho các em nhỏ trên địa bàn thực hành chính trị - xã hội

Các buổi học đã diễn ra trong không khí cởi mở và gần gũi, sinh viên cảnh sát đã tận tình, hướng dẫn các em nhỏ, tạo sự hứng thú và hăng hái trong giờ học. Qua đó, lớp học ngày càng thu hút nhiều các em nhỏ tham gia. 

Đây cũng là dịp giúp các em sinh viên trau dồi khả năng ngoại ngữ và thử sức mình trong vai trò của người thầy.

Sinh viên Học viện CSND tự tin giao tiếp với du khách nước ngoài

Học viên Trần Anh Dũng, lớp B10 – D42 chia sẻ: “Được thử sức trong vai trò mới, chúng em đã tổ chức lớp học tiếng Anh miễn phí cho các  em nhỏ nhằm tạo sân chơi bổ ích, lý thú và giúp trẻ em Quảng Nam có niềm đam mê với môn ngoại ngữ”.

Các hoạt động của cán bộ, học viên Học viện CSND tại TP. Hội An đã được nhân dân, chính quyền địa phương ghi nhận và đánh giá cao.

Thu Hà