Ra quân kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về vận tải hàng hóa

11:42 21/06/2021
Đúng 6h30' sáng 21/6/2021, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hoá đã ra quân thực hiện đợt cao điểm tuyên truyền, kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về tải trọng, kích thước thành thùng của các phương tiện vận tải hàng hóa….


Theo đó, các đội tuần tra kiểm soát sẽ đồng loạt ra quân kiểm soát chặt chẽ, xử lý nghiêm, không để các phương tiện quá tải, quá khổ tham gia giao thông, tuyệt đối không được để xảy ra các vi phạm nổi cộm.

Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Thanh Hoá đã ra quân thực hiện Mệnh lệnh của Giám đốc Công an tỉnh.

Với tinh thần quyết liệt, đồng bộ, đảm bảo khách quan, minh bạch, không có “vùng cấm”, CBCS Phòng CSGT sẽ tổ chức phân công tuần tra kiểm soát 24/24h trên các tuyến và địa bàn trọng điểm như quốc lộ: 1A, 45, 47, 47C, đường Hồ Chí Minh, tuyến Nghi Sơn - Bãi Trành, QL10, 15A, 15C, 217 các tuyến tỉnh lộ và đặc biệt là các điểm ra vào các khu vực khai thác khoáng sản, các tuyến đường đang có nhiều dự án xây dựng. 

Bên cạnh việc xử phạt nghiêm, tất cả các trường hợp vi phạm buộc phải tự tháo dỡ thành thùng hoặc cắt bỏ thành thùng dưới sự kiểm soát của lực lượng chức năng. Đồng thời, nghiêm cấm CBCS Cảnh sát giao thông sử dụng điện thoại trong lúc tuần tra kiểm soát để tránh việc tác động, can thiệp.

Thái Thanh