Nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm ngày truyền thống CAND

14:13 17/08/2016
Công an TP Cần Thơ đã có nhiều hoạt động xã hội từ thiện ý nghĩa về với người dân 2 phường vùng sâu là Long Hoà và Long Tuyền của quận Bình Thuỷ. 

Thiết thực lập thành tích chào mừng 71 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19-8-1945 – 19-8-2016) và Quốc khánh 2-9, ngày 16-8, Công an TP Cần Thơ phối hợp với Quận ủy Bình Thủy, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ tổ chức hoạt động khám, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 hộ gia đình chính sách, mẹ VNAH, người cao tuổi, hộ nghèo phường Long Hòa và phường Long Tuyền (quận Bình Thủy).

Lãnh đạo Thành uỷ, Công an TP Cần Thơ trao tiền xây tặng 2 căn nhà nhân ái cho hộ nghèo. 
Cán bộ Công an tận tình đưa người dân ra về sau khi đã được khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.
Nhiều hoạt động ý nghĩa về với người dân Bình Thuỷ.

Đồng chí Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ; Thượng tá Đinh Văn Nơi, Phó Giám đốc Công an TP đến dự và trực tiếp trao những phần quà ý nghĩa cho người dân. Dịp này, Công an TP Cần Thơ đã tặng 300 phần quà cho các gia đình chính sách, mẹ VNAH, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Công an TP Cần Thơ đã bàn giao kinh phí xây dựng 2 căn nhà nhân ái cho 2 hộ nghèo, trị giá 50 triệu đồng/căn. Báo Cần Thơ tặng 20 phần quà gồm: xe đạp và tập cho các em học sinh nghèo vượt khó. 

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí.
Trao quà cho người nghèo.

Tổng kính phí thực hiện các hoạt động này trên  200 triệu đồng do Công an TP Cần Thơ vận động, tài trợ.

Ngọc Hậu