Khai mạc Hội thi bắn súng, võ thuật Thanh niên CAND khu vực phía Nam

17:21 22/03/2017
Sáng 22-3, Hội thi bắn súng, võ thuật Thanh niên CAND khu vực phía Nam năm 2017 đã chính thức khai mạc tại Trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân (CĐ CSND) II. Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục chính trị CAND dự và chỉ đạo Lễ Khai mạc.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; chào mừng Đại hội Đoàn các cấp trong CAND, hướng tới Đại hội Đoàn Bộ Công an lần thứ XXI và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, kỷ niệm 60 năm Ngày thể thao Việt Nam.   

Lãnh đạo Tổng Cục Chính trị CAND, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ công an và lãnh đạo trường CĐ CSND II trao Kỉ niệm chương cho các đơn vị tham gia.
Một vài hình ảnh thi đấu đẹp mắt của các đơn vị tại ngày lễ khai mạc.

Hội thi khu vực phía Nam diễn ra trong 2 ngày 22 và 23-3 với 18 đơn vị tham gia tranh tài, ở nhiều nội dung: võ Taekwondo, Karatedo, môn bắn súng quân dụng, và biểu diễn các tiết mục võ thuật CAND.

Thiếu tướng Đỗ Ngọc Cẩn phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ khai mạc.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Thiếu tướng, PGS.TS Đỗ Ngọc Cẩn đã biểu dương Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Trung tâm Thể thao CAND cũng như Nhà trường CĐ CSND II trong công tác chuẩn bị, tổ chức hội thi chu đáo và sự tham gia tích cực của các đơn vị. 

Thiếu tướng nhấn mạnh: "Hội thi cũng nhằm mục đích rèn luyện bản lĩnh, phẩm chất cho Cán bộ, Đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng vững mạnh, phát triển phong trào tuổi trẻ rèn luyện thân thể, nâng cao kĩ thuật, chiến thuật cá nhân để chủ động phòng chống tội phạm, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của lực lượng CAND trong tình hình mới".

 Tại buổi thi đấu, các vận động viên đã có cơ hội thể hiện bản lĩnh, trình độ võ thuật qua các tình huống chiến thuật đối kháng liên hoàn, được kết hợp giữa các động tác cơ bản của võ thuật CAND với tinh hoa của các môn phái võ đang thịnh hành tại Việt Nam, giải quyết những tình huống thực tế xảy ra trong công tác và chiến đấu của lực lượng CAND.

Huyền Nga