CSGT giúp dân gom lúa tránh mưa được ngợi khen

Thứ Hai, 22/04/2019, 16:16
Hình ảnh đẹp về các chiến sĩ CSGT, Công an huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị giúp dân gom lúa trước cơn mưa và đảm bảo an toàn giao thông, đã được nhiều người chia sẻ, bày tỏ tình cảm trên các trang mạng xã hội.


Tìm hiểu được biết, ngày 21-4, trong quá trình tuần tra, đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường huyện và xã, khi đến khu vực thôn Lâm Cao, xã Vĩnh Lâm, các chiến sĩ CSGT, Công an Vĩnh Linh thấy bà con phơi lúa chiếm lòng đường, gây khó khăn cho người đi lại và các phương tiện lưu thông.

Cũng lúc này, bà con đang rất vội gom số lúa đang phơi, do trời đang chuẩn bị đổ mưa. Do đó, các chiến sĩ đã tạm dừng công việc tuần tra, xắn tay vào giúp bà con gom lúa. 

Sau công việc kịp thời, tránh cho số lúa trên khỏi bị ướt, các chiến sĩ nhẹ nhàng nhắc nhở bà con lần sau không nên phơi lúa chiếm lòng đường, vừa vi phạm Luật giao thông vừa tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người, phương tiện đi đường. 

Bà con ở đây đã rất vui vẻ tiếp thu ý kiến và không quên cảm ơn sự chân thành, nhiệt tình giúp đỡ của các chiến sĩ CSGT.

Các chiến sĩ CSGT đang giúp dân gom lúa. 
Thanh Bình
.
.