Đoàn Đại biểu Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2018 báo công dâng Bác

13:45 28/10/2019
Sáng 28-10, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2018 do Thiếu tướng Nguyễn Đức Minh dẫn đầu đã vào Lăng báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh.


Tại buổi lễ trọng thể, Phụ nữ Công an tự hào báo cáo với Bác 46 gương Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2018. Đây là những hội viên phụ nữ tận tụy, mưu trí, dũng cảm trong chiến đấu, không quản ngại khó khăn, gian khổ vì bình yên Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Những tấm gương tiêu biểu này không chỉ giỏi trong chuyên môn nghiệp vụ, xuất sắc trong học tập và rèn luyện mà còn là những hạt nhân trong công tác Hội, phong trào phụ nữ, nhiều năm liền được lãnh đạo các cấp khen thưởng trong thực hiện công tác Hội và phong trào phụ nữ.

Đoàn đại biểu Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2018 vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với Người, lòng tận trung với Đảng, hiếu với dân; phát huy truyền thống “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, nguyện đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, đem hết sức lực và trí tuệ của mình cùng lực lượng CAND thực hiện nghiêm túc di huấn 6 điều Bác dạy; hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó, xứng đáng với niềm tin yêu và những lời dạy sâu sắc của Người.

Đoàn đại biểu Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2018 vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Trước đó, sáng cùng ngày, Đoàn đại biểu Phụ nữ Công an tiêu biểu năm 2018 đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ trên đường Bắc Sơn.

Vũ Linh