Cục Đối ngoại, Bộ Công an phát động ủng hộ người dân vùng lũ

17:30 26/10/2020
Chiều 26/10, Cục Đối ngoại, Bộ Công an đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai, lũ lụt trong toàn đơn vị.


Trung tướng Nguyễn Thanh Sơn, Cục trưởng và lãnh đạo Cục Đối ngoại ủng hộ đồng bào miền Trung. 

Phát biểu tại lễ phát động, Trung tướng Nguyễn Thanh Sơn, Cục trưởng Cục Đối ngoại đã kêu gọi sự chung tay, góp sức của cán bộ, chiến sĩ bằng những hành động thiết thực cho nhân dân các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt lũ lịch sử vừa qua, cũng như sự vất vả, gian khổ của các lực lượng làm công tác cứu nạn, cứu hộ, trong đó có các đồng chí, đồng đội đang ngày đêm cùng đồng bào vượt lũ, dần ổn định cuộc sống.

Cán bộ, chiến sĩ Cục Đối ngoại ủng hộ đồng bào miền Trung tại Lễ phát động của Cục Đối ngoại.

Cùng với nhân dân cả nước đang hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc và sự chỉ đạo sát sao, khẩn trương của Bộ trưởng Bộ Công an chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung, cán bộ, chiến sĩ Cục Đối ngoại, ngoài ủng hộ một ngày lương, đã có những đóng góp thiết thực tại lễ phát động để nhanh chóng chuyển số tiền quyên góp được qua Công an các đơn vị, địa phương bị ảnh hưởng trực tiếp, nặng nề nhất chuyển tới tận tay người dân.

Đối với thân nhân cán bộ, chiến sĩ của Cục Đối ngoại đang sinh sống tại 4 tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng của đợt mưa lũ vừa qua, Cục Đối ngoại đã chia sẻ khó khăn với các gia đình, ủng hộ mỗi gia đình 3 triệu đồng. Hi vọng với sự chung tay của đồng bào và chiến sĩ cả nước, người dân miền Trung sẽ sớm vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống, đưa cuộc sống sinh hoạt, sản xuất trở lại bình thường.

Quang Minh