Công an TP Hồ Chí Minh tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho CBCS

11:01 22/06/2021
Ngày 22/6/2021, Phòng Tham mưu Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, thực hiện Kế hoạch của UBND TP Hồ Chí Minh về tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 trên địa bàn thành phố, trên cơ sở số lượng vaccine được phân bổ, Công an TP Hồ Chí Minh đã tổ chức triển khai tiêm chủng toàn bộ cán bộ chiến sĩ các đơn vị, địa phương trực thuộc vào ngày 21/6/2021.

Để buổi tiêm chủng diễn ra thuận lợi, an toàn và đạt hiệu quả cao, các khâu tiếp đón, khai báo y tế, đo thân nhiệt, huyết áp, khám sàng lọc, chờ tiêm và các phương tiện hỗ trợ xử lý những trường hợp phản ứng sau tiêm đã được Công an TP Hồ Chí Minh chuẩn bị kỹ lưỡng, đảm bảo công tác phòng, chống lây lan dịch bệnh theo đúng quy định.

Khám sàng lọc và tư vấn trước khi tiêm.

Sau khi được tiêm caccine ngừa COVID-19, các cán bộ chiến sĩ được nghỉ ngơi tại chỗ ít nhất 30 phút để theo dõi các biến chứng, tác dụng phụ của vaccine và tiếp tục được theo dõi sức khỏe ít nhất 7 ngày sau tiêm.

Thời gian tiêm chủng được diễn ra từ nay đến hết ngày 25/6/2021. 

Thời gian tiêm chủng được diễn ra từ nay đến hết ngày 25/6/2021. Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp, việc tổ chức tiêm chủng cho cán bộ chiến sĩ là hết sức cần thiết, giúp đảm bảo an toàn cho cán bộ chiến sĩ trong công tác phòng, chống dịch bệnh.


Phú Lữ