Chung kết Hội thi tìm hiểu 35 năm Tổng cục Chính trị CAND

19:55 03/06/2016
Ngày 6-3, Chung kết Hội thi tìm hiểu 35 năm Tổng cục Chính trị CAND đã diễn ra tại Hà Nội.

Đến dự có Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND; Thiếu tướng Nguyễn Minh Tuấn, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an, các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND qua các thời kỳ, đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Tổng cục Chính trị CAND và các trường, học viện CAND.

Trước đó, vào ngày 27-5, vòng Sơ khảo của cuộc thi đã được diễn ra với sự tham gia của 12 đơn vị. Tại vòng Sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 6 đội vào vòng Chung kết, gồm: Cục Tham mưu Chính trị CAND; Cục Đào tạo; Cục Công tác Chính trị; Cục Công tác Đảng và công tác quần chúng; Viện Lịch sử CAND và Trung tâm Phát thanh – Truyền hình – Điện ảnh CAND.

Sau một buổi tranh tài sôi nổi với nhiều nội dung đặc sắc và hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cuộc thi cho Cục Đào tạo. Giải Nhì thuộc về Cục Tham mưu Chính trị CAND và Trung tâm Phát thanh – Truyền hình – Điện Ảnh CAND. Giải 3 được trao cho Cục Công tác Chính trị; Cục Công tác Đảng và Công tác quần chúng; Viện Lịch sử Công an. Báo CAND nhận được giải Khuyến khích của cuộc thi.

Một số hình ảnh độc đáo tại Hội thi.

Một tiết mục trong phần thi “Chúng tôi nói về mình”.

Một tiết mục trong phần thi "Tài năng"
Phần thi "Hiểu biết truyền thống".
Thiếu tướng Mai Văn Hà, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND trao giải cho các đội thi.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm.
Báo CAND nhận được giải Khuyến khích của cuộc thi.
Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND trao giải Nhất cho Cục Đào tạo.
Một tiết mục trong phần thi "Tài năng"

Một tiết mục trong phần thi “Chúng tôi nói về mình”.


Vũ Cảnh