Bế mạc Hội thi ‘CAND làm theo lời Bác’ cụm thi đua số 10

08:02 12/03/2015
Sau 3 ngày diễn ra hội thi, chiều 11/3, tại Hà Nội, Hội thi “Công an nhân dân làm theo lời Bác; vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an, cụm thi đua số 10 do Tổng cục Chính trị Công an nhân dân (CAND) phối hợp với Bộ Tư lệnh Cảnh vệ tổ chức đã bế mạc.
Tham dự Hội thi có 8 đội thi đến từ các Tổng cục, Bộ tư lệnh trong cụm thi đua số 10.

Hội thi diễn ra sôi nổi với 5 nội dung thi gồm một phần thi thực địa và 4 phần thi sân khấu hoá: Tự giới thiệu với tên gọi “Chúng tôi nói về mình”, Chiến sĩ nhanh trí với tên gọi “chúng tôi hiểu biết”, thi xử lý tình huống với tên gọi “công việc của chúng tôi”, thi tài năng với tên gọi “tài năng và sáng tạo”.

Kết thúc Hội thi, Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND đánh giá, mỗi đội tuyển tham dự Hội thi và các thí sinh đều đã có gắng thể hiện rõ bản lĩnh, sự tự tin, nắm vững các kiến thức về tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; nhận thức chung về chính sách của Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an nhân dân và các kiến thức xã hội khác. Các đội biết liên hệ, vận dụng trong thực tiễn thực hiện nhiệm vụ cụ thể đặc biệt là cách tiếp cận và giải quyết vấn đề, xử lý tình huống thông minh, khôn khéo, có sức thuyết phục…

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi.

Phần thi nghệ thuật là cơ hội để mỗi đội thể hiện tài năng, sự sáng tạo đều đã được dàn dựng công phu. Có tính nghệ thuật cao qua các tiểu phẩm để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Kết quả Hội thi có 1 đội giải nhất, 1 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải khuyến khích.

Vũ Linh