Người dân cảm kích khi được Công an xã giúp tìm lại được số tiền bị mất

20:07 06/10/2021

Khi đang trên đường trở về nhà, người đàn ông đã đánh rơi số tiền tích góp của cả gia đình hơn 12 triệu đồng. Rất may, Công an xã Hòa Ninh đã kịp thời tìm được và trao trả lại toàn bộ tài sản cho người bị mất.

Chiều 6/10, Công an xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng  cho biết vừa tiến hành trao trả tài sản hơn 12 triệu đồng cho người dân bị đánh rơi.  

Trước đó lúc 11h10 ngày 05/10, Công an xã Hòa Ninh tiếp nhận tin báo của anh Bùi Vũ (SN 1986, trú thôn Đông Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang) về việc anh đã đánh rơi số tiền 12.170.000 đồng.

Người dân cảm kích khi được Công an xã giúp đỡ tìm lại được tài sản bị mất  -0
 Công an xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang trao trả tài sản hơn 12 triệu đồng cho người dân bị đánh rơi.

 Nhận được trình báo của công dân, Công an xã Hòa Ninh đã triển khai lực lượng xác minh và tiến hành truy xét. Đến 13h30 cùng ngày, Công an xã đã tiến hành truy thu được đầy đủ số tiền nêu trên và trao trả cho người bị mất.

Nhận được tài sản, anh Vũ cảm động và bày tỏ sự cảm kích đối với CBCS Công an xã đã tận tâm vì nhân dân, giúp anh tìm lại số tiền tích góp của cả gia đình dành dụm trong thời gian qua, nhất là trong giai đoạn khó khăn do dịch COVID-19 bùng phát.

HT