Bộ Công an khen thưởng 22 cá nhân xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch

14:41 10/09/2021

Ngày 10/9, lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), cho biết: Đã đến thăm, động viên CBCS Công an phường 12 và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 tại quận 10, TP Hồ Chí Minh.

 

khen1.jpg -0
Thượng tá Đinh Thế Anh trao Bằng khen của Bộ Công an cho Đại uý Nguyễn Khánh Duy.

Tại đây, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tá Đinh Thế Anh, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông đã trao tặng Bằng khen của Bộ Công an cho Đại úy Nguyễn Khánh Duy, cán bộ Công an phường 12 (quận 10) vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19, góp phần bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội.

khen2.jpg -0
Thượng tá Đinh Thế Anh thăm Công an phường 12.

Thời gian qua, Đại uý Duy đã không quản ngại khó khăn, vất vả, ngày đêm cùng các lực lượng tuyến đầu chống dịch thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát và phòng, chống dịch bệnh; tham mưu UBND phường vận động các nhà hảo tâm triển khai nhiều gói an sinh, hỗ trợ cho các đối tượng chính sách, người lao động bị ảnh hưởng của dịch, đảm bảo các hộ dân trên địa bàn có đầy đủ lương thực, thực phẩm thiết yếu; tham gia kiểm soát, đảm bảo giữ vững các khu vực “vùng xanh”.

Đại uý Duy còn làm tốt công tác trực chốt kiểm soát giao thông, hướng dẫn người dân khai báo y tế, tuần tra xử lý các trường hợp vi phạm về công tác phòng, chống dịch COVID-19. Vào tháng 4/2021, nhờ nắm chắc địa bàn, đồng chí Duy đã kịp thời phát hiện 2 vụ, 18 đối tượng người nước ngoài nhập cảnh trái phép trên địa bàn quận 10, cùng đồng đội bắt giữ các đối tượng, bàn giao cho Công an TP Hồ Chí Minh xử lý theo thẩm quyền.      

Dịp này, Bộ Công an cũng quyết định tặng Bằng khen cho 22 CBCS Công an TP Hồ Chí Minh. Bộ Công an đã cử đại diện đến các chốt kiểm soát phòng, chống dịch và các đơn vị để tổ chức trao Bằng khen cho CBCS. 

Q.Hưng-C.Bình