Bé trai lạc đường trong đêm được Công an huyện giúp tìm người thân

13:02 16/11/2021

Đạp xe hàng chục km từ Ninh Bình sang Hà Nam tìm họ hàng rồi bị lạc, nhờ sự giúp đỡ của Công an huyện Thanh Liêm (Hà Nam) ngay trong đêm bé Bảo đã tìm được gia đình, đến đón trở về nhà.

Trước đó, khoảng 21h tối 15/11, chị Hương và chị Tuyết công dân ở phường Lương Khánh Thiện, TP Phủ Lý cùng một số người dân phát hiện một cháu trai mặc quần áo học sinh ngồi ở vườn hoa thành phố Phủ Lý cạnh chiếc xe đạp với dáng vẻ mệt mỏi. Nhận định cháu bé có thể bị lạc, đi một mình giữa đêm tối rất nguy hiểm nên các chị đã liên lạc với Công an huyện Thanh Liêm để kịp thời giúp đỡ.

imgp4994.jpg -0
Cháu Bảo được mẹ đến trụ sở Công an huyện Thanh Liêm đón về ngay trong đêm.

Nhận được thông tin của quần chúng, Công an huyện Thanh Liêm đã cử các CBCS đến xác minh, đưa cháu về trụ sở chăm sóc, đồng thời hỏi chuyện giúp cháu tìn người thân. Qua thăm hỏi, cháu cho biết tên là Phạm Hoàng Phi Bảo, SN 2009, ở phường Bích Đào, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Sau khi tan học buổi chiều, cháu một mình đạp xe từ Ninh Bình ra tìm nhà họ hàng ở thành phố Phủ Lý chơi nhưng không tìm được và bị lạc đường. Ngay trong đêm Công an huyện Thanh Liêm đã tiến hành xác minh và thông báo cho gia đình đến đón cháu về nhà.

Tại Cơ quan Công an, gặp lại con chị Nguyễn Thị Dung, mẹ của cháu Bảo không giấu nổi sự vui mừng, xúc động cảm ơn sự chăm sóc, giúp đỡ tận tình và nghĩa cử cao đẹp của quần chúng nhân dân và CBCS Công an huyện Thanh Liêm, giúp cháu về với gia đình an toàn.

Hà Anh