Trung úy Công an nhặt được của rơi trả người đánh mất

09:29 21/11/2019
 Trung úy Triệu Quý Tư, cán bộ Công an huyện Yên Bình (Yên Bái) vừa có một hành động đẹp, đó là nhặt được của rơi trả người đánh mất.

Trước đó, hồi 15h30’ ngày 18-11-2019, khi di chuyển qua đoạn đường Nguyễn Tất Thành thuộc tổ 11 phường Đồng Tâm, TP Yên Bái, Trung úy Triệu Quý Tư, cán bộ Công an huyện Yên Bình đã nhặt được 1 chiếc ví màu đen, bên trong có 1 giấy CMND, 1 giấy phép lái xe hạng A2 mang tên Hoàng Văn Bình, SN 1997, trú Thôn 6, xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, cùng số tiền gần 10 triệu đồng.

Trung úy Triệu Quý Tư (Bên trái) trình báo và giao nộp chiếc ví cho Công an phường Đồng Tâm, TP Yên Bái để xác minh tìm trả người đánh mất.

Ngay sau đó, Trung úy Triệu Quý Tư đã đến Công an phường Đồng Tâm, TP Yên Bái để trình báo và giao nộp chiếc ví để trao trả tài sản cho người bị rơi. Qua xác minh, Công an phường Đồng Tâm đã tiến hành trao trả lại tài sản cho anh Hoàng Văn Bình, người đánh rơi chiếc ví.

Việc làm ý nghĩa của Trung úy Triệu Quý Tư, Cán bộ Công an huyện Yên Bình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Giang Lương - Thiên Bình