Gây tai nạn chết người, tài xế xe tải bỏ chạy bị người dân chặn bắt

Thứ Ba, 14/05/2024, 14:14

Sau khi va chạm với xe máy khiến một cô gái tử vong, tài xế xe tải lái xe rời khỏi hiện trường nhưng bị người dân chặn lại và bàn giao cho Công an.

Trước đó, khoảng 22h5 đêm 13/5, một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra giữa xe máy với xe tải trước số nhà 247 phố Thanh Nhàn (phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

a.jpg -0
Hiện trường vụ tai nạn. 

Thời điểm trên, xe máy BKS: 29AB-242.XX do một cô gái trẻ (SN 2006) điều khiển đang lưu thông trên đường Thanh Nhàn theo hướng đi Võ Thị Sáu thì bị xe tải BKS: 18C-086.XX đi cùng chiều va vào. Cô gái sau đó ngã ra đường và bị bánh sau xe tải chèn qua người, tử vong tại chỗ.

Sau khi gây ra tai nạn, tài xế xe tài không dừng lại mà điều khiển phương tiện bỏ chạy khỏi hiện trường. Người dân trên đường phát hiện vụ việc đã truy đuổi, chặn dừng xe tải cùng tài xế trước cổng Bệnh viện Thanh Nhàn và thông báo cho lực lượng Công an đến làm nhiệm vụ.

Qua kiểm tra sau đó, tài xế xe tải tên là Nguyễn Văn H. (SN 1990) và phụ xe là Nguyễn Thành C. (SN 1996) không vi phạm nồng độ cồn, âm tính với ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng điều tra theo quy định.

Trường Thắng
.
.
.