Cầu Long Biên ùn tắc sau khi lắp rào chắn xe ba bánh

Thứ Năm, 23/06/2022, 14:20

Cầu Long Biên sau 1 ngày lắp rào ngăn xe ba bánh đi lên liên tục rơi vào cảnh ùn tắc, nhất là khung giờ cao điểm sáng và chiều…

Từ sáng 22/6, công nhân Công ty CP Đường sắt Hà Hải (đơn vị quản lý cầu Long Biên) đã tiến hành dựng hàng rào chắn tại các lối lên cầu Long Biên để ngăn xe 3 bánh, xe thồ, xe chở hàng cồng kềnh đi lên cầu.

Hàng rào bằng nhựa, được kết nối với nhau chia đôi lối lên, xuống cầu thành 2 làn. Đầu hàng rào được bố trí 2 cột thép cố định để người dân không thể tự ý di chuyển rào. Tuy nhiên, hàng rào chắn mặc dù ngăn được xe 3 bánh, xe thồ, xe chở hàng cồng kềnh đi lên cầu nhưng lại khiến mặt đường bị thu hẹp dẫn tới tình trạng ùn tắc đã xảy ra.

Trước đó ngày 28/5, mặt cầu xuất hiện một lỗ thủng lớn gây nguy hiểm cho người đi đường. Đơn vị quản lý cầu Long Biên sau đó đã cho lắp các camera giám sát trên để theo dõi trạng thái của cầu, phát hiện những phương tiện vi phạm. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều trường hợp cố tình vi phạm nên rào chắn đã được lắp đặt để ngăn tình trạng trên.

B.Châu
.
.
.