Xe cứu thương gây tai nạn rồi bỏ chạy

09:23 27/05/2017
Chiếc xe cứu thương BKS tỉnh Bắc Kạn đã vượt đèn đỏ đi trên phố Hai Bà Trưng hướng về Nhà Hát Lớn, đến ngã Tư Bà Triệu đâm trực diện vào 1 xe máy của 1 người phụ nữ khoảng 20 tuổi. Cú đâm mạnh khiến nạn nhân bị kéo xa 30m, bị thương phần đầu chảy máu và gẫy chân phải

Khoảng 0h30 sáng 27-5, người dân sinh sống tại ngã tư Bà Triệu - Hai Bà Trưng,  Hoàn Kiếm đã bị đánh thức bởi 1 tiếng va chạm lớn. Đoán sự việc chẳng lành nhiều người chạy vội ra xem.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo các nhân chứng đầu tiên có mặt cho biết, có trông thấy một chiếc xe cứu thương mắc vào một chiếc xe máy BKS 20L4- 3928,  bên cạnh xe máy là một cô gái trẻ nằm rên la vì đau đớn ngay lối rẽ giáp Bà Triệu - Hai Bà Trưng hướng về Nhà Hát Lớn.  Cách đó khoảng 20m,  khu vực giữa đường là máu và các mảnh vỡ văng tung toé.

Nghĩ là chiếc xe cứu thương đang làm nhiệm vụ, nhiều người dân định xúm lại giúp đỡ nhưng họ vô cùng bất bình khi chiếc xe lùi lại và bỏ chạy.  Người dân đã kịp ghi lại BKS chiếc xe là 97H-2211.

Nạn nhân được sơ cứu và đưa đến Bệnh viện Việt Đức.

Theo bảo vệ toà nhà cao ốc ngay khu vực trên,  chiếc xe cứu thương BKS tỉnh Bắc Kạn đã vượt đèn đỏ đi trên phố Hai Bà Trưng hướng về Nhà Hát Lớn đến ngã Tư Bà Triệu đâm trực diện vào 1 xe máy của 1 người phụ nữ khoảng 20 tuổi. Cú đâm mạnh khiến nạn nhân bị kéo xa 30m, bị thương phần đầu chảy máu và gẫy chân phải.

Khoảng 5 phút sau đó, xe  cấp cứu 115 Hà Nội có mặt đưa nạn nhân vào Bệnh viện Việt Đức.  Đội CSTT Công an quận Hoàn Kiếm cũng có mặt ngay sau đó làm nhiệm vụ


Bình An- Hiệp Hiệp