Dàn sao tấp nập dự lễ ra mắt “Taxi, em tên gì?”

08:14 01/03/2016
Tối 29- 2, nhà sản xuất Thiên Phúc và nhà phát hành CGV đã làm lễ công chiếu bộ phim “Taxi, em tên gì?” tại Vivo City, quận 7, TPHCM.

Đông đảo nghệ sỹ, giới sản xuất phim, giới truyền thông  và gần 1000 khán giả đã đến để theo dõi lễ ra mắt bộ phim được coi là lãng mạn và hài hước nhất cho mùa lễ 8-3 năm nay. Đặc biệt, lễ ra mắt “Taxi, em tên gì?” cũng được thực hiện trực tiếp trên kênh Youtube của diễn viên Trường Giang. Đây được coi là một trong những cách quảng bá mới, lần đầu tiên được thực hiện với một phim Việt Nam, tạo hiệu ứng mạnh trong cộng đồng mạng với lượng theo dõi lớn.

 

Lễ công chiếu phim với phần trình diễn của hai ca sỹ trẻ Văn Mai Hương – Phạm Hồng Phước với ca khúc “Thời thanh xuân đã qua” với chủ đề về tình yêu chung thuỷ, một thông điệp gắn kết chặt chẽ với phim “Taxi, em tên gì?” và tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Lần đầu tiên, khán giả tham dự chương trình cũng được theo dõi MV nhạc phim “Tôi là ai trong em” qua sự thể hiện của Erik. Ca khúc này mới phát hành vài ngày gần đây nhưng đã có hiệu ứng rất mạnh trong cộng đồng người yêu nhạc. Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ cho biết, MV “Tôi là ai trong em” sẽ được chính thức phát hành trên các kênh nghe nhạc và truyền hình vào đúng ngày công chiếu “Taxi em tên gì?” 4- 3.

Đông đảo nghệ sỹ như NSUT Mỹ Uyên, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương, Thu Trang, Hiếu Nguyễn, Đoàn Thanh Tài, Anh Thư, Vũ Cát Tường, Dương Yến Ngọc, Trà Giang, David Phạm, Cao Thái Hà, Khắc Minh, Đỗ Mạnh Cường, Vũ Xuân Tiền… đã cùng tham dự buổi ra mắt cùng nhà sản xuất – diễn viên Thanh Thuý, đạo diễn NSUT Đức Thịnh, Khánh Hiền, cặp đôi ăn ý trên màn ảnh Trường Giang – Angela Phương Trinh.

Những phản hồi đầu tiên của khán giả trong lễ ra mắt cho thấy, “Taxi, em tên gì?” có nội dung hấp dẫn và duyên dáng, một bộ phim lãng mạn và hài hước, đề cao tình yêu chung thuỷ và sự trân trọng đối với những người phụ nữ. “Là phụ nữ thông minh và đáng yêu, bạn đừng bỏ qua bộ phim ý nghĩa này, bởi nó dành cho chính bạn. Nhưng nếu kéo được người đàn ông bên cạnh mình đi xem nữa thì càng tuyệt vời hơn”, NSUT Mỹ Uyên chia sẻ. Còn ca sỹ Phạm Hồng Phước cho rằng, đây là một bộ phim ấm áp dành cho những ai biết trân quý những tình cảm thiêng liêng của con người trong mối quan hệ tình cảm tha thiết nhất. “Nó như một món bánh ngọt ngào, mà bạn không được phép quên mang đến cho người phụ nữ mình yêu thương trong ngày 8-3 này”, Phạm Hồng Phước chia sẻ.

Ngày 1-3, đoàn phim “Taxi, em tên gì?” sẽ có buổi ra mắt công chúng Hà Nội tại CGV Vincom Bà Triệu. Ngay sau đó, đoàn phim sẽ tới nhiều rạp chiếu phim để thực hiện việc quảng bá cho phim.

Tin, ảnh: Cao Minh Mẫn – Nguyễn Thành