Nghệ sĩ Hương Lan tổ chức liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát

17:16 03/05/2018
Ngày 3-5, nghệ sĩ Hương Lan họp báo công bố sẽ tổ chức liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của mình với tên gọi “Hương Lan - Một đời sân khấu” tại TP Hồ Chí Minh vào đêm 2-6 tại Nhà hát Hòa Bình.
Nghệ sĩ Hương Lan cho biết chương trình này đã được cô ấp ủ trong suốt 15 năm qua và là liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của cô.

Nghệ sĩ Hương Lan cho biết chương trình này đã được cô ấp ủ trong suốt 15 năm qua và là liveshow lớn nhất trong cuộc đời ca hát của Hương Lan, do chính nữ nghệ sĩ trực tiếp biên tập âm nhạc cũng như tham gia cùng đạo diễn để dàn dựng sân khấu.

Nghệ sĩ Hương Lan chia sẻ, đây là năm kỷ niệm hơn 50 năm ca hát của tôi. Năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 100 năm bộ môn Cải lương ra đời. 

Liveshow “Hương Lan - Một đời sân khấu” sẽ có hai phần gồm phần 1 – Cổ nhạc với chủ đề “Thay lời cảm ơn” và phần 2 – Tân nhạc. Trong đêm liveshow này, nữ danh ca sẽ “dốc ruột gan” để thể hiện tất cả tinh hoa trong nghiệp hát của mình, từ vọng cổ đến dân ca, tân nhạc, đồng thời hàng loạt các ca khúc được nhiều người mến mộ cũng sẽ được nữ nghệ sĩ thể hiện lại qua giọng hát năm tháng không phai mờ như “Em đi trên cỏ non”, trích đoạn cải lương “Lan và Điệp”, “Còn thương rau đắng mọc sau hè”, “Chiếc áo bà ba”… hứa hẹn sẽ làm nức lòng người hâm mộ.

Chương trình có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hoài Linh, NSƯT Trọng Phúc, và các nghệ sĩ khách mời hàng đầu như Chí Tài, Ý Lan, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Quang Linh, Đức Tuấn, Hà Vân, Ngọc Linh…

Nghệ sĩ Hương Lan tặng hoa cảm ơn các nghệ sĩ, ca sĩ khách mời sẽ tham gia chương trình.

Đặc biệt, trong đêm “Hương Lan – Một đời sân khấu”, cặp đôi danh hài Hoài Linh – Chí Tài sẽ tham gia với vai trò đặc biệt: người kể chuyện đời của Hương Lan trên sân khấu. Nữ nghệ sĩ bật mí sẽ tiết lộ nhiều câu chuyện chưa từng kể đằng sau những tháng năm thăng trầm với nghệ thuật cũng như trên chặng đường đời.

Phú Lữ