Thông tin MC Quyền Linh nhiễm COVID-19 phải thở máy là sai sự thật

Thứ Hai, 29/11/2021, 18:36

Chiều 29/11, Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh cho biết, MC Quyền Linh của chương trình “Dân hỏi – Thành phố trả lời” vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền và chia sẻ tin đồn MC Quyền Linh và con gái bị nhiễm COVID-19, trở bệnh khá nặng, phải thở máy khiến nhiều người quan tâm. Ngày 29/11, MC của chương trình livestream “Dân hỏi - Thành phố trả lời” khẳng định vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và làm việc bình thường.

Thông tin MC Quyền Linh bị nhiễm COVID-19 phải thở máy là sai sự thật -0
Thông tin lan truyền trên mạng là bịa đặt.

Trước đó, MC Quyền Linh cũng đã livestream trực tiếp trên facebook cá nhân để đính chính tin đồn vô căn cứ này. Trong livestream, MC Quyền Linh cho biết, bản thân vẫn mạnh khỏe và được test COVID-19 mỗi ngày. Bên cạnh đó, do đặc thù công việc và các hoạt động cá nhân phải tiếp xúc với nhiều người, định kỳ 3 ngày/lần, MC lại đến cơ sở y tế để xét nghiệm RT-PCR.

Theo MC Quyền Linh, 5 tháng vừa qua trong đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh, anh đã đến những địa điểm tâm dịch, đi từng con hẻm, góc phố để có thể hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh; sống trong khu cách ly với F0. 

Nguyễn Cảnh
.
.
.