VTV chính thức tiếp sóng ASIAD 2018 từ VOV

16:40 24/08/2018
Sóng bản quyền truyền hình các môn thi đấu tại ASIAD 2018 sẽ được VOV/VTC chia sẻ chính thức cho Đài truyền hình Việt NamNgày 24-8, tin từ Đài truyền hình kỹ thuật số VTC cho biết, đại diện VTV và VOV/VTC đã có cuộc làm việc về vấn đề tiếp phát sóng các chương trình thể thao trong khuôn khổ ASIAD 2018. Nội dung buổi làm việc đã đi đến thống nhất, ký kết thoả thuận cấp quyền để VTV triển khai tiếp nhận tín hiệu các chương trình ASIAD từ VTC.

Theo đó, khi VTV6 tiếp sóng truyền hình ASIAD 2018 sẽ thực hiện theo hình thức nguyên trạng từ VTC3 của Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC trực thuộc VOV, không được chèn các chương trình khác, không được ngắt quãng trong quá trình tiếp sóng.

VTV sẽ thiết lập đường truyền để tiếp nhận tín hiệu gốc từ VTC và cam kết không để tràn sóng ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, tiếp phát nguyên vẹn chương trình trên hạ tầng truyền dẫn cáp số, cáp Analog, Iptv, số mặt đất, Analog mặt đất của VTV.

Căn cứ lịch phát sóng VTC3, kênh VTV 6 sẽ có lịch tiếp sóng phù hợp trong những ngày tới, trọng tâm là các môn thi đấu có đoàn Việt Nam tham gia và lễ bế mạc Đại hội thể thao châu Á 2018.

Đ.Trung