Ra mắt ứng dụng APP Bitdeal - kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng

20:00 06/09/2017
Ngày 6 -9, Công ty Cổ phần thương mại Bitdeal Việt Nam chính thức công bố ra mắt và đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam. 

Dịp này, Bitdeal công bố sản phẩm chiến lược của công ty là App Bitdeal – Một ứng dụng thông minh chạy trên nền tảng điện thoại thông minh, giúp người sử dụng và nhà cung cấp sản phẩm giảm giá, khuyến mãi các loại dịch vụ cố định như: ăn uống, ngủ nghỉ, đi lại có thể kết nối, tương tác trực tiếp với nhau qua nền tảng App Bitdeal.

App Bitdeal là một ứng dụng thông minh, mang lại lợi ích vượt trội kết nối 24/24 giờ trực tiếp giữa người tiêu dùng với doanh nghiệp có sản phẩm hàng hóa dịch vụ cần phân phối, cung cấp thông qua chiến lược marketting, các chính sách giảm giá, coupon, voucher…thông qua các thiết bị di động hệ điều hành Android hoặc iOS hiện đã có mặt trên hệ thống Google Play và App Store.

Lãnh đạo Bitdeal Việt Nam ấn chuông chính thức đưa ứng dụng app Bitdeal đi vào  hoạt động tại  thị trường Việt Nam.

Với ứng dụng Bitdeal được lập trình bằng công nghệ bảo mật Blockchain đón đầu cuộc cách mạng 4.0 không chỉ mang tính tiện lợi, dễ dàng cho người sử dụng mà còn mang tính bảo mật, an toàn cao đối với người dùng. 

“Với App Bitdeal, mọi thứ trong tầm tay chỉ bằng một cú nhấp trên điện thoại thông minh. Cụ thể, người dùng khi có nhu cầu chỉ cần bật app Bitdeal dò xung quanh khu vực mình đang ngồi hoặc thỏa ghim ở một khu vực chỉ định là có thể tìm thấy hàng loạt deal của nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm cần tìm. Với doanh nghiệp, thao tác giống như các tài xế Uber, Grap… khi nào cần khách hàng đến với sản phẩm, dịch vụ của mình trong khoảng thời gian nhất định, họ chỉ cần bật App Bitdeal và chờ khách hàng liên hệ" – ông Nguyễn Thái Hòa – Giám đốc Bitdeal Việt Nam chia sẻ. 

Nhật Quang