Người dùng than thở gặp khó khi dùng Facebook Messenger

09:14 19/11/2019
Theo phản ánh của người dùng mạng xã hội, ứng dụng Facebook Messenger gặp sự cố khó truy cập, nhắn tin cũng khó khăn trên cả phiên bản máy tính và điện thoại.


  Sáng sớm ngày 19-11, người dùng mạng xã hội Facebook tại nhiều khu vực trên thế giới đồng loạt phản ánh tình trạng lỗi xảy ra đối với ứng dụng nhắn tin Facebook Messenger. Khu vực nhận được nhiều phản ánh lỗi nhất là tại Bắc Mỹ, ngoài ra còn có Mexico, Anh, Hungary... Việt Nam cũng là một trong những nước bị ảnh hưởng.

  Bản đồ báo lỗi Facebook Messenger

  Cụ thể, khi người dùng nhấn mở Messenger, ứng dụng này chỉ hiển thị một màu trắng, không thể giữ liên lạc với bạn bè. Trong khi đó, nhiều người mặc dù mở được ứng dụng Messenger nhưng không nhận được tin nhắn đến, việc gửi tin nhắn hay tệp tin đính kèm cũng gặp khó khăn. Tình trạng được ghi nhận xảy ra cả ở phiên bản máy tính lẫn di động.

  Ghi nhận trên chuyên trang báo lỗi Downdector, lượng người dùng báo lỗi bắt đầu từ khoảng 5h và tăng rất nhanh lên mức gần 9.000 người dùng báo lỗi cùng lúc. 

  Hiện tại, theo ghi nhận, tình trạng lỗi trên của Facebook Messenger đã được khắc phục và hoạt động trở lại bình thường.

  Được biết, trước đó vào hồi tháng 7 và tháng 8 vừa qua, ứng dụng nhắn tin Messenger của Facebook cũng từng gặp lỗi không thể gửi hình ảnh.

  N.Công