Apple đổi mới iPhone 6s Plus cho người dùng 6 Plus

09:29 22/01/2018
Ngay sau khi thông tin về việc Apple sẽ thay thế cho người dùng iPhone 6 Plus gặp lỗi bằng một chiếc iPhone 6s Plus đã gây ra làn sóng xôn xao trong cộng đồng iPhone Việt Nam.


Thông tin không phải là một thông báo chính thức của phía Apple mà là bản ghi nhớ được Táo khuyết gửi tới các đơn vị đươc ủy quyền hay thế, sửa chữa thiết bị của hãng này.

Theo bản ghi nhớ, khi người dùng iPhone 6 Plus gặp lỗi trong thời gian thiết bị còn bảo hành sẽ được Táo khuyết cho thay thế bằng một chiếc iPhone 6s Plus mới hoàn toàn. Điều này xảy ra cũng một phần bởi iPhone 6 Plus là modem đã khá cũ và Apple không còn sản xuất mới nữa. Điều này cũng đồng nghĩa việc nguồn cung linh kiện dành cho 6 Plus của Apple đang cạn kiệt. 

Tuy nhiên, người dùng iPhone 6 Plus chớ vội mừng bởi chính sách mới này của Apple không phải để dành cho các thiết bị gặp vấn đề về pin. Apple đưa ra chính sách này dành cho các thiết bị iPhone 6 Plus gặp lỗi với bo mạch chủ , chân sạc lightning hay một linh kiện nào đó trên phần cứng khó thay thế. Đối với người dùng gặp lỗi về pin trên iPhone 6 Plus vẫn phải chờ đợi tới đầu tháng 4 tới để Apple sản xuất kịp nguồn pin mới thay thế.

B.Châu