Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ làm việc với Văn phòng Bộ Công an và Cục Hồ sơ nghiệp vụ

15:24 22/09/2020
Ngày 22/9, tại TP Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của Bộ Công an do Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Văn phòng Bộ Công an và Cục Hồ sơ nghiệp vụ.

Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Văn phòng Bộ công an và Cục Hồ sơ nghiệp vụ Bộ công an đã báo cáo kết quả công tác trong thời gian qua. Theo đó, các đơn vị đã đáp ứng yêu cầu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, Văn phòng Bộ Công an và Cục Hồ sơ nghiệp vụ Bộ Công an cũng báo cáo với lãnh đạo Bộ công an về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nhân sự.

Phát biểu chỉ đạo, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ biểu dương sự nỗ lực của Văn phòng Bộ Công an và Cục Hồ sơ nghiệp vụ đã làm tốt các mặt công tác; cung cấp thông tin tài liệu, phục vụ có hiệu quả công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm. Đồng chí Thứ trưởng cũng yêu cầu, thời gian tới, các Cục nghiệp vụ liên quan cần tiếp tục phối hợp với Văn phòng Bộ Công an, Cục Hồ sơ nghiệp vụ thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.
Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ thăm cơ sở vật chất các đơn vị thuộc Bộ Công an ở phía Nam.
Đức Mừng