Thăm hỏi cán bộ Công an bị thương khi làm nhiệm vụ đêm giao thừa

14:47 22/02/2018
Liên quan đến vụ 2 nhóm giang hồ thanh toán nhau trong đêm giao thừa tại TP Biên Hoà- Đồng Nai, sáng ngày 22-2, Công an TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đoàn đến Bệnh viện Quân Y 7B thăm hỏi, tặng quà Đại uý Vũ Trường Ninh, cán bộ thuộc Đội Cảnh sát hình sự Công An TP Biên Hoà bị thương trong khi truy bắt các đối tượng....

Tại buổi đến thăm, đoàn công tác đã thăm hỏi sức khoẻ cũng như tình hình vết thương của Đại uý Ninh, đồng thời tặng quà đầu năm mới cho đồng chí Ninh. 

Đại uý Ninh bị thương khá nặng khi tay trái bị gãy và chấn thương một số vùng vai, tai phải và lưng. Đại diện lãnh đạo Công an TP Biên Hoà đã biểu dương tinh thần dũng cảm không ngại gian khó của Đại uý Ninh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ truy bắt các đối tượng manh động thanh toán nhau trong đêm giao thừa nhằm đảm bảo an ninh trật tự bình yên cho nhân nhân đón tết.

Trước đó trong vụ hàng chục thanh niên niên dùng hung khí tấn công nhau tại tiệm game bắn cá ở tầng trêt siêu thị Vinatex vào đêm 30 tết, trong khi truy đuổi 2 đối tượng trong nhóm giang hồ từ TP Hồ Chí Minh rút lên tầng 1 của siêu thị cố thủ, khi Đại uý Ninh vừa khống chế được 2 đối tượng, do phía tầng trên quá tối nên đồng chí Ninh đã bất ngờ dẫm vào trần thạch cao và rơi từ tầng 1 xuống tầng trệt. Hậu quả Đại uý Ninh bị gãy tay trái, trầy xước nhiều chỗ trên cơ thể và gây chấn thương một số vùng vai, lưng. 

Liên Quan đến vụ việc, hiện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Biên Hoà vẫn đang tạm giữ hình sự 17 đối tượng đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi gây rối trật tự công cộng và hành vi cố ý gây thương tích.


Ngọc Sơn