Không có chuyện bị CSGT xử phạt, nữ Việt kiều lột váy phản đối

04:42 30/11/2014
Trong 2 ngày qua cộng đồng mạng xôn xao về bức ảnh một cô gái trẻ khoảng 25 tuổi khỏa thân cãi cọ với lực lượng cảnh sát giao thông, bên cạnh đó có rất nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem. Thông tin trên các trang mạng xã hội cho biết, khoảng 9 đến 10h sáng ngày 28/11, một cô gái điều khiển ôtô 4 chỗ mang biển kiểm soát Hà Nội khi đi đến khu công nghiệp Vân Trung (xã Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang) thì bị CSGT dừng phương tiện.

Sau một hồi cự cãi với CSGT, cô gái này bất ngờ lột váy chửi thề, dù đã được CSGT cho đi nhưng cô gái tiếp tục lột hết váy áo đừng tồng ngồng trước CSGT. Trước sự việc này, nhiều người đi đường đã dùng điện thoại ghi hình gây ra ùn tắc giao thông. Một số thông tin cho biết, cô gái này sinh năm 1989, trú ở huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang và là Việt kiều.

Phòng Cảnh sát giao thông tỉnh Bắc Giang cho biết sự việc trên là có thật, song bản chất câu chuyện lại không phải như một số thông tin trên mạng đưa. Cụ thể là đối tượng lột váy áo không phải do cự cãi với CSGT về chuyện bị dừng xe thổi phạt mà đây là đối tượng vốn là nam, đã sang Mỹ chuyển giới tính thành nữ nên muốn khoe hàng cho mọi người biết có cơ thể đẹp. Chính vì vậy, đối tượng trên đã  đứng gần nơi CSGT đang làm việc, tự cởi váy áo gây chú ý dẫn đến việc hiểu lầm. Sau đó, khi thấy mọi người hiếu kỳ quá, đối tượng đã tự bỏ đi.

P.A.