CSGT giúp đỡ học sinh đi lạc từ Nghệ An lên Hà Nội

16:23 22/07/2015
Chiều 22/7, em học sinh đi lạc đã được các chiến sĩ đội CSGT số 4, Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội đưa lên xe khách để về quê với gia đình.

Trước đó, vào khoảng 21h00’ ngày 21/7, Thiếu úy Nguyễn Văn Khoái, cán bộ đội CSGT số 4-CATP Hà Nội trong khi làm nhiệm vụ chỉ huy điều khiển giao thông và xử lý vi phạm tại nút giao thông ngã tư Đại Cồ Việt-Giải Phóng, phát hiện một em học sinh đi qua lại với dáng vẻ mệt mỏi và lo sợ.

Đội CSGT số 4 đã cử cán bộ liên hệ đưa em Vinh lên xe khách để về quê trở về với gia đình.

Thiếu úy Khoái đã tiến gần hỏi han tình hình thì được biết em tên là Trương Văn Vinh, (14 tuổi), quê quán ở Đội 2 Thôn Xuân Đài, xã Lộc Tân, Hậu Lộc, Thanh Hóa.

Em cho biết mình đi đến nhà bác ở Nghệ An chơi sau đó bắt xe về Thanh Hóa. Trên xe em đã ngủ quên và xuống xe ở bến xe Giáp Bát-Hà Nội từ ngày 20/7. Từ đó đến nay em đi lang thang đến khi gặp tổ công tác. 

Ngay lập tức, đồng chí  Khoái đã đưa em Vinh về trụ sở Đội CSGT số 4 để em nghỉ ngơi cũng như ăn uống cho lại sức, đồng thời xác minh về quê quán nhân thân của em Vinh để giúp đỡ em về với gia đình.

Chiều 22/7,  ban chỉ huy đội  Đội CSGT số 4 đã cử cán bộ liên hệ đưa em Vinh lên xe khách để về quê trở về với gia đình.

Thanh Huyền