Trình chiếu miễn phí 13 bộ phim Pháp nhân dịp Tết Nguyên đán

18:05 12/01/2022

Từ ngày 14/1 khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội được trải nghiệm miễn phí và không giới hạn 13 bộ phim Pháp vô cùng hấp dẫn, có phụ đề tiếng Việt trên DANET -  nền tảng xem phim trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

 Tháng phim có tên CINÉ-TẾT 2022 avec MyFFF ! (Điện ảnh Tết: Tết xem phim hay, cả năm gặp may) diễn ra từ ngày 14/1 đến 14/2 với 5 bộ phim đặc sắc đến từ MyFFF (MyFrenchFilmFestival) - một liên hoan phim được tổ chức thường niên tại Pháp. Đây là cơ hội hiếm hoi khán giả Việt có thể đồng hành với khán giả Pháp để thưởng thức những bộ phim hoàn toàn mới rất đáng chú ý. 

Điện ảnh tết: Tết xem phim hay - cả năm gặp may -0

Trong số 13 phim được trình chiếu đợt này có phim nổi tiếng "L'amant" (Người tình) của đạo diễn Jean-Jacques AnnaudBộ phim khởi quay tại Việt Nam vào năm 1986 và được ra mắt chính thức vào năm 1992. Hai nhân vật chính của phim không có tên, chỉ được gọi bằng "Cô gái trẻ" và "Người đàn ông Trung Hoa". 

Ngoài ra còn có một số bộ phim hay khác như Lucky Luke của đạo diễn James Huth kể về tay súng dũng cảm Lucky Luke quyết tâm giữ gìn hòa bình cho Daisy Town. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên; Tous les Soleils kể về cuộc sống của ông bố đơn thân người Italia Alessandro...

B.S.
.
.