Nghệ sĩ VNOB tái xuất với “Đêm huyền ảo - Sparkling Night”

07:26 11/05/2022

Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam (VNOB) cho biết, các nghệ sĩ của Nhà hát sẽ hội ngộ khán giả với chương trình hoà nhạc “Đêm huyền ảo - Sparkling Night” vào tối 14 và 15/5 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Chương trình được dẫn dắt bởi nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, có sự góp mặt của nhiều giọng ca Opera hàng đầu Việt Nam như NSƯT Vành Khuyên, Đào Tố Loan,Trịnh Thanh Bình, Trần Trang, Bùi Trang và các nghệ sĩ Huy Đức, Anh Vũ, Tùng Lâm, Hương Diệp, Thu Quỳnh. Đây là những nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng cao của các cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp trong nước và quốc tế. Cùng biểu diễn trong chương trình còn có dàn hợp xướng VNOB và dàn hợp xướng quốc tế Hanoi Voices.

Nghệ sĩ VNOB tái xuất với “Đêm huyền ảo - Sparkling Night” -0
Ảnh minh họa.

Nói về chương trình này, nghệ sỹ Phan Mạnh Đức, Chỉ đạo nghệ thuật của “Đêm huyền ảo - Sparkling Night” cho biết, đêm hoà nhạc sẽ là sự trở lại đầy hào hứng, với chất lượng cao, để đáp ứng niềm mong đợi của khán giả yêu nghệ thuật hàn lâm nói riêng và công chúng nói chung. VNOB đang từng bước đưa giao hưởng, Opera và Ballet tiệm cận khán giả, từng bước biến dòng nghệ thuật này trở nên gần gũi và đời thường hơn.

Chương trình “Đêm huyền ảo - Sparkling Night” sẽ được chia làm 2 phần. Phần đầu là chương trình giao hưởng - hợp xướng với Tổ khúc Giấc mộng đêm hè -A Summer Night's Dream. Phần 2 là các Romance và Aria nổi tiếng thế giới.

N.Hoa
.
.
.