Hòa nhạc “Đêm huyền ảo - Sparkling Night” trở lại Nhà hát Lớn Hà Nội

Thứ Hai, 15/08/2022, 17:18

Sau 2 đêm diễn thành công đầu tháng 5, “Đêm huyền ảo - Sparkling Night” sẽ quay trở lại Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 24/8 với nhiều thay đổi để chương trình trở nên hấp dẫn hơn.

Thông tin trên được Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam cho biết vào chiều 15/8. Theo đó, chương trình sẽ chia làm hai phần. Phần đầu là các trích đoạn của tác phẩm “Giấc mộng đêm hè - A Summer Night's Dream”. Phần 2 là các Romance và Aria nổi tiếng thế giới của các nhà soạn nhạc vĩ đại người Đức, Pháp, Ý…

Nói về “Đêm huyền ảo - Sparkling Night”, nghệ sĩ Phan Mạnh Đức, Chỉ đạo nghệ thuật của chương trình, cho biết: “Chúng tôi mong muốn Đêm huyền ảo - Sparkling Night” sẽ là sự trở lại đầy hào hứng, với chất lượng cao, để đáp ứng niềm mong đợi của khán giả yêu nghệ thuật hàn lâm nói riêng và công chúng nói chung. Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam đang từng bước đưa giao hưởng, Opera và Ballet tiệm cận khán giả, để biến dòng nghệ thuật này trở nên gần gũi hơn nữa trong nhu cầu thưởng thức của công chúng”.

Hòa nhạc “Đêm huyền ảo - Sparkling Night” trở lại Nhà hát Lớn Hà Nội -0
 Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng (ảnh: Đặng Vũ Trung Kiên).

Chương trình có sự tham gia của các giọng ca Opera hàng đầu của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam hiện nay như Huy Đức, Tố Loan, Tùng Lâm, Hương Diệp, Thu Quỳnh, … Nhiều nghệ sĩ vừa giành giải thưởng cao tại Liên hoan Ca, Múa, Nhạc toàn quốc năm 2021 như Thanh Bình, Bùi Trang, Trần Trang,… cũng sẽ biểu diễn trong chương trình. Cùng biểu diễn trên sân khấu còn có Dàn hợp xướng quốc tế Hanoi Voices.

N.Hoa
.
.
.