Bay dù lượn ngắm toàn cảnh “Vịnh Hạ Long trên Tây Nguyên”

Thứ Sáu, 24/06/2022, 18:07

Lần đầu tiên, một giải bay dù lượn với quy mô lớn diễn ra trong khung cảnh thơ mộng song không kém phần thử thách tại hồ Tà Đùng, nơi được ví “Vịnh Hạ Long của Tây Nguyên”.

Chiều 24/6,  Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông cho biết, trong 2 ngày 25 và 26/6, tại khu du lịch hồ Tà Đùng (xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, Đắk Nông) sẽ diễn ra Giải dù lượn hạ cánh chính xác, tranh cúp Phú Cường - Tà Đùng - Đắk Nông năm 2022.

Đây là lần đầu tiên giải được tổ chức tại Tây Nguyên với sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến từ 12 câu lạc bộ trong cả nước.

Bay dù lượn ngắm toàn cảnh “Vịnh Hạ Long trên Tây Nguyên” -0
Các vận động viên thử đường bay vào chiều 24/6.

Ban tổ chức đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để tổ chức Giải dù lượn hạ cánh chính xác, tranh cúp Phú Cường - Tà Đùng - Đắk Nông năm 2022 diễn ra thành công tốt đẹp. Theo đánh giá của Ban tổ chức giải, hồ Tà Đùng có khí hậu mát mẻ, phong cảnh đặc sắc thơ mộng song cũng sẽ có điểm thử thách dành cho các vận động viên.

Giải dù lượn lần này được kỳ vọng sẽ tạo điểm nhấn, mở ra tiềm năng khai thác dịch vụ dù lượn cho khách, kích cầu du lịch địa phương.

Văn Thành
.
.
.