“Hoa khôi hòa bình Việt Nam” không chấp nhận giải phẫu thẩm mỹ

18:43 05/11/2020
Cuộc thi “Hoa khôi hòa bình Việt Nam”Cuộc thi dành cho các nữ học sinh, sinh viên nhưng phải là người chưa giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính, phải có lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chiều 5/11, tại Hà Nội, Ban tổ chức cuộc thi “Hoa khôi hòa bình Việt Nam” công bố lịch thi chính thức của cuộc thi năm nay. Có chủ đề “Sinh viên vì hòa bình Việt Nam, cuộc thi là hoat động nhằm góp phần lan tỏa thông điệp về hòa bình trong cộng đồng, xã hội.

Cuộc thi dành cho các nữ học sinh, sinh viên từ 18 đến 25 tuổi, mang quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại các địa phương trên cả nước, có chiều cao tối thiểu từ 1,6m, có trình độ tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên. 

Thí sinh dự thi là người chưa kết hôn và chưa giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính, phải có lý lịch tư pháp trong sạch, không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. 

Ban tổ chức công bố cuộc thi vào chiều ngày 5/11 tại Hà Nội

Ban tổ chức nhận hồ sơ tham dự đến hết ngày 26/11. Thí sinh có thể gửi hồ sơ online qua hòm thư của chương trình: hoakhoihoabinhvietnam@gmail.com. 

Hồ sơ gồm đơn xin xác nhận là sinh viên của trường đang học, 1 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, bảng điểm của hai học kỳ gần nhất (đối với các bạn sinh viên học từ năm thứ 2 trở lên) hoặc 1 bản sao Học bạ THPT có công chứng, 1 đơn đăng ký dự thi theo mẫu của chương trình (có xác nhận của phụ huynh thí sinh), 3 ảnh 4x6, 2 ảnh 3x4, ảnh chân dung, ảnh toàn thân, video tự giới thiệu bản thân.

Dự kiến, vòng sơ tuyển sẽ diễn ra từ ngày 5 đến 26/11. Vòng bán kết diễn ra vào ngày 28/11. Vòng chung kết diễn ra vào ngày 26/12 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội. Thí sinh đoạt danh hiệu “Hoa khôi hòa bình Việt Nam năm 2020” sẽ được trao vương miện “Cánh chim hòa bình”, 50 triệu đồng tiền mặt kèm quà tặng của nhà tài trợ. 

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao danh hiệu Á khôi 1, Á khôi 2 và các giải thưởng phụ: Người đẹp truyền cảm hứng, Người đẹp áo dài, Người đẹp truyền thông, Người đẹp thời trang, Người đẹp tài năng. 


Hoa Nguyễn