Gần vạn khán giả Hà Nội vỡ òa trong âm nhạc đầy cảm xúc của VinaPhone

10:30 09/05/2018
Trong suốt sự kiện NEX By VinaPhone 2018, hàng ngàn khán giả như được "cháy" hết mình trong không gian âm nhạc điện tử quốc tế mà các DJ hàng đầu trong nước và thế giới mang lại.


Khán giả được trải nghiệm một lễ hội âm nhạc không hề thua kém những lễ hội âm nhạc điện tử nổi tiếng trên thế giới. Từ đầu chương trình Nim&Slim, Minh Trí cùng rất nhiều những DJ hàng đầu khác của Việt Nam đã khiến cho gần 20.000 khán giả có mặt tại Khu đô thị Ecopark có những màn khởi động "làm nóng" không thể quên được.

Cặp đôi Paris x Simo mở màn phần biểu diễn của các DJ Quốc tế bằng màn "chào hỏi" khán giả Việt Nam qua các bản Mix cực kỳ cuồng nhiệt. Bằng vẻ ngoài điển trai cũng như sự sáng tạo trong phong cách làm nhạc, cặp đôi người Canada này đã khiến cho hàng loạt con tim yêu nhạc điện tử Việt Nam đứng không yên trong set nhạc của mình.
Cặp đôi người Canada Paris x Simo đã khiến gần 2 vạn khán giả tại Ecopark nhún nhẩy liên tục.
Dàn DJ Việt Nam mang đến cho khán giả những set nhạc khởi động đầu chương trình đầy sôi động.

Ngay khi khán giả còn chưa kịp " định thần" với màn biểu diễn của Paris x Simo thì Party Favor lại khiến cho các fan tiếp tục " gật gù" trong suốt phần biểu diễn của mình bằng những đoạn drop đầy năng lượng bằng những bản hit đã làm nên tên tuổi của anh chàng DJ đầy cá tính này.

Anh chàng DJ đầy cá tính người Mỹ Party Favor đã khiến cho khán giả Việt " gật gù" liên tục bằng những đoạn drop đầy năng lượng.

Bên cạnh phần nghe, để đáp ứng cho phần nhìn của khán giả, chương trình đầu tư sân khấu dài 120m, cao 36m với  1.200 m2 màn LED. Hệ thống pháo hoa, visual sân khấu đã khiến cho khán giả Hà Nội đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Sân khấu, âm thanh, ánh sáng tại NEX By VinaPhone 2018 là những trải nghiệm không thể quên đối với các Ravers Việt Nam.

Càng về cuối, khán giả của NEX By VinaPhone 2018 lại càng cuồng nhiêt. Với Vicetone, dù không phải là lần đầu tiên đến Việt Nam nhưng mỗi khi nhắc đến Vicetone, những cái tên yêu âm nhạc điện tử tại Việt Nam đều như được bơm thêm năng lượng để " quẩy" xung hơn . Mang đến NEX By Vinaphone 2018 rất nhiều bản hit quen thuộc cũng như những bản phối mới, màn trở lại này của Vicetone đối với nhiều fan được miêu tả trong 2 từ: QUÁ ĐÃ.

Lần trở lại Việt Nam lần này của Vicetone là "quá đã" đối với người yêu nhạc tại Việt Nam.

Giây phút mong chờ nhất của sự kiện, 2 vạn khán giả tại Ecopark đã vỡ òa khi bộ 3 người Anh Above&Beyond xuất hiện trên sân khấu và tạo nên một không gian âm nhạc đầy cảm xúc bằng những ca khúc đã tạo nên tên tuổi của bộ 3 huyền thoại này. Đặc biệt, truyền thống không thể thiếu được trong các set nhạc của Above&Beyond đó là "Push The Button" cũng đã được dành cho một bạn khán giả Việt may mắn nhất.

Above&Beyond giao lưu với khán giả Việt thông qua phần trình chiếu trên màn hình. Nam Bộ 3 người Anh đã liên tục thể hiện các ca khúc về tình yêu, về cuộc sống khiến cho khán giả vỡ òa. Không ít các bạn trẻ có mặt tại sự kiện đã rơi nước mắt trong hạnh phúc vì những giai điệu âm nhạc điện tử.

Âm nhạc của Above&Beyond đã thật sự khiến khán giả Hà Nội vỡ òa trong cảm xúc.

NEX By VinaPhone 2018 thực sự là một bữa ăn tinh thần cực kỳ hoành tráng dành tặng cho khán giả thủ đô. Sự kiện này cũng minh chứng rằng, Việt Nam hoàn toàn có thể tổ chức được những sự kiện hoành tráng, đẳng cấp sánh ngang với các sự kiện lớn trên toàn thế giới.

An An