Khởi động dự án phim “Chạy án 3" với series "Đặc biệt nguy hiểm”

13:16 17/08/2016
Truyền hình Công an nhân dân (ANTV) vừa chính thức khởi động dự án phim truyền hình dài tập “Chạy án 3"  với tựa đề "Đặc biệt nguy hiểm”. Đây là phần tiếp theo của series phim truyền hình chính luận được yêu thích tại Việt Nam trong thời gian qua.

“Chạy án” do  nhà văn – nhà báo Nguyễn Như Phong viết kịch bản, đạo diễn Minh Quang dàn dựng, có sự tham gia diễn xuất của Trương Minh Quốc Thái, Anh Thư, Nguyệt Ánh, Cao Thái Hà, Lâm Minh Thắng, Mai Sơn Lâm, hotgirl Linh Miu…

Đoàn làm phim quay "Chạy án 3"

“Chạy án 3 –Đặc biệt nguy hiểm” là câu chuyện về cuộc đời Phạm Bình, một thanh niên hiền lành chăm chỉ, tài năng nhưng bị dòng đời xô đẩy và nhiều lần tưởng như không thể vượt thoát sự bủa vây của số phận. 

Từ việc ngộ sát dẫn đến phải vào tù, đời anh bước vào một bước ngoặt quan trọng khi gặp được một ân nhân là cán bộ quản giáo. Tuy nhiên, cùng với những tấm lòng đầy nhân ái, Phạm Bình cũng đối mặt với không ít sự tráo trở của lòng người…

Cảnh phim "Chạy án 3"

Vai nam chính Phạm Bình được đạo diễn Minh Quang tin tưởng giao cho diễn viên Trương Minh Quốc Thái. 

Trương Minh Quốc Thái cho biết, đây là một vai diễn khó, sẽ rất vất vả cho diễn viên để lột tả được hết những giai đoạn đầy gian nan cũng như những đấu tranh tâm lý của nhân vật. Để vượt qua thử thách này, Quốc Thái sẽ ngưng toàn bộ mọi hoạt động trong 3 tháng quay phim để dồn sức cho vai Phạm Bình.

Một cảnh trong phim.

Được biết,  “Chạy án 3 –Đặc biệt nguy hiểm” có bối cảnh rộng, trải dài trên các địa bàn miền Đông và Tây Nam Bộ và được kể theo chiều dài hơn 30 năm cuộc đời của nhân vật chính – Phạm Bình. Phim do Hòa Bình Media chế tác, phát sóng độc quyền trên kênh ANTV vào dịp cuối năm 2016. 

N.H