3 diva hội tụ trong đêm nhạc Trịnh tại FLC Sầm Sơn

10:31 28/11/2015
Lần đầu tiên khán giả xứ Thanh và du khách được thưởng thức trực tiếp đêm nhạc Trịnh Công Sơn vào ngày 28/11 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa.


Đêm nhạc có sự tham gia của 3 diva hàng đầu nhạc Việt: Hồng Nhung, Mỹ Linh, Thanh Lam và nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Đêm nhạc Trịnh Công Sơn với tên gọi “Biển nhớ tên Anh gọi về” sẽ đưa khán giả trở về với những câu chuyện trong hồi ức, được thể hiện qua từng ca khúc đã đi cùng năm tháng về tình yêu và cuộc sống của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đêm nhạc Trịnh “Biển nhớ tên Anh gọi về” có sự tham dự 3 diva và nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Khán giả không chỉ được thưởng thức những ca khúc gắn liền với tên tuổi của 3 diva, mà còn được nghe những bản nhạc hứa hẹn là nơi thăng hoa giữa tiếng kèn da diết của Saxophone Trần Mạnh Tuấn và những nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Đức Tuấn, Tấn Minh, Quỳnh Anh, Nhật Thủy…

Ban tổ chức đã lựa chọn Trung tâm hội nghị Quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn làm không gian diễn ra đêm nhạc. Đây cũng chính là địa điểm đã tổ chức nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật tầm cỡ quốc gia như: Những ngày văn hóa du lịch Hà Nội tại Thanh Hóa, Vòng chung kết Sao Mai 2015, Chương trình Du ca Việt với chủ đề “Hào sảng Dô tá Dô tà”.

Khán phòng Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn từng là nơi diễn ra nhiều sự kiện âm nhạc lớn có chất lượng chuyên môn cao.

Đêm nhạc Trịnh diễn ra vào đầu Đông, đâu đó có chút se lạnh của gió biển và những ca từ mộc mạc mà da diết sẽ được cất lên, nhưng chắc chắn rằng, không gian nơi đây sẽ mang lại nhiều cảm xúc thăng hoa để các nghệ sĩ có thể cống hiến đến khán giả những món quà tinh thần ấn tượng và đặc sắc.

Nhân Chính