Truy bắt nhanh kẻ tình nghi giết hai dì cháu ở Tiền Giang

07:43 09/01/2022

Sau khi gây án, kẻ tình nghi lên xe máy bỏ chạy. Do vết thương quá nặng, cháu bé 11 tuổi đã tử vong, còn người dì được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi.

Ngày 9/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra làm rõ vụ giết người xảy ra tại xã Tân Hương (huyện Châu Thành). Kẻ tình nghi gây án là Phạm Tuấn Ngôn (SN 1987, ngụ huyện Châu Thành) đã uống thuốc tự vẫn và đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo kết quả điều tra, trưa 8/1, người dân nghe tiếng chị T.T.T.T. (SN 1981, ngụ huyện Châu Thành) kêu cứu. Lúc này, trên người nạn nhân có nhiều vết thương. Ở khu vực hiện trường, một thanh niên mặc áo màu cam đã lên xe máy tẩu thoát.

1.jpg -0
Phạm Tuấn Ngôn. 

Người cháu của chị T. là T.V.T. (SN 2011) nằm bất động trên xe máy dựng gần đó. Cả hai được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng cháu T. đã tử vong trước đó. Còn chị T., do vết thương quá nặng cũng không qua khỏi. Cả hai nạn nhân cùng có vết thương rất sâu ở vùng ngực trái.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Ban Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiến hành các hoạt động điều tra, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua điều tra truy xét, đối tượng nghi vấn là Phạm Tuấn Ngôn. Thời điểm này, Ngôn không có mặt tại địa phương.

Đến tối cùng ngày, cơ quan Công an phát hiện Ngôn đã uống thuốc tự vẫn nên đưa đi cấp cứu và đang điều trị tại bệnh viện. Qua test nhanh Ngôn dương tính với SARS-CoV-2.

Văn Vĩnh
.
.