Tên trộm thích mạo hiểm

14:46 25/11/2021

"Chê" mấy chiếc xe tay ga dựng bên trong, tên trộm liều lĩnh tới sát người đang ngủ trong kho hàng trộm 3 chiếc điện thoại…

Ngày 25/11, Công an quận 6, TP Hồ Chí Minh cho biết đang làm rõ, truy xét 2 đối tượng trong vụ trộm xảy ra tại kho hàng trên đường Nguyễn Văn Luông, phường 10, quận 6.

Tên trộm thích mạo hiểm, bỏ xe tay ga trộm điện thoại -0
Tên trộm lẻn vào kho hàng lấy đi 3 ĐTDĐ vào lúc rạng sáng.

Theo trình báo của chủ kho hàng, khoảng 3h ngày 24/11, kho mở cửa để xe tải chuyển hàng vào. Trong lúc chuyển hàng, tài xế xe tải tên H vào nhà vệ sinh, bên trong kho hàng chỉ có một người đang ngủ. Khi tài xế H quay ra thì thấy một đối tượng từ trong kho hàng bỏ chạy ra xe đồng bọn tẩu thoát. 

Tài xế H truy hô và đuổi theo nhưng không kịp. Kiểm tra lại tài sản, người trong kho hàng phát hiện mất ĐTDĐ hiệu iPhone 11 Pro, một iPhone 7 và một Samsung note 8.

Camera trong kho hàng ghi nhận 2 đối tượng đã đảo nhiều vòng tại khu vực kho hàng, khi thấy không có người một đối tượng mới lẻn vào kho. Thấy 2 chiếc xe máy đắt tiền dựng gần cửa kho, đối tượng này “bỏ qua” và đi sâu vào bên trong gần chỗ một người trong kho đang ngủ, lén lấy 3 chiếc điện thoại rồi tháo chạy ra ngoài lên xe đồng bọn. 

Hàn Phi