Nổ súng tại quán nhậu, một người bị thương

Thứ Tư, 22/06/2022, 16:44

Sau cuộc nhậu, trong lúc lấy xe ra về thì nhóm của Giang bị một nhóm người lạ mặt đến gây sự dẫn đến đánh nhau. Trong lúc đánh nhau, Giang bị một đối tượng dùng súng bắn vào tay bị thương.

Chiều 22/6, thông tin từ Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ một đối tượng dùng súng bắn trong lúc đánh nhau khiến một người bị thương.

Theo thông tin từ Công an huyện Ia Grai, vào khoảng 17h chiều 21/6, nhóm bạn 6 người gồm: 2 vợ chồng Từ Minh Trường Giang (29 tuổi, trú tại xã Ia Băng, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai), Tạ Quang Tiên (chưa rõ năm sinh, lai lịch) cùng 3 người khác đến quán cơm lam gà nướng Tâm Nguyễn (ở làng Brel, xã Ia Dêr, huyện Ia Grai) để ăn nhậu.

Nổ súng tại quán nhậu, một người bị thương -0
Lực lượng Công an tiến hành khám nghiệm hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng.

Đến khoảng 21h cùng ngày, nhóm của Giang ra về. Khi đi đến khu vực để xe của quán thì có một thanh niên (đi trong nhóm khoảng 7 - 8 người) đến gây sự với Tạ Quang Tiên, khiến 2 nhóm xảy ra cãi vã.

Nhóm của Giang đuổi đánh nhóm thanh niên lạ mặt. Sau đó, thanh niên này dùng súng ngắn bắn 2 phát về phía nhóm Giang. Có một phát trúng vào vai trái của Giang, phát còn lại không trúng ai. Giang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Nhận được thông tin, Công an huyện Ia Grai đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm việc với bị hại. Tại hiện trường, Công an đã thu được 2 vỏ đạn kim loại, ký hiệu 13-2016. Trong đó, 1 vỏ rỗng ruột, 1 vỏ có mẫu vật màu đen bên trong (nghi là đạn cao su).

Nổ súng tại quán nhậu, một người bị thương -0
Vết thương trên tay của Giang. 

Cơ quan điều tra cũng xác định người trực tiếp nổ súng, gây thương tích cho Từ Minh Trường Giang là Phạm Ngọc Hùng (36 tuổi, quê Minh Giang, Hải Dương, trú tại tổ 4, phường Diên Hồng, TP Pleiku, Gia Lai). Ngoài Hùng, còn có 7 người khác cũng liên quan tới vụ việc.

Hiện Công an huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai đang tiếp tục phối hợp với các đơn vị tiến hành vận động, truy tìm, đưa các đối tượng về làm việc để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Văn Thành
.
.
.