Công an Tiền Giang phá đường dây cờ bạc hơn 60 tỷ đồng

Thứ Sáu, 16/12/2022, 21:01

Các đối tượng khai nhận các tụ điểm đều có liên kết với nhau và tổng số tiền thắng thua tính tới thời điểm bị lực lượng Công an phát hiện là hơn 60 tỷ đồng.

Ngày 16/12, Công an tỉnh Tiền Giang đã tạm giữ 3 đối tượng liên quan đến đường dây tổ chức cá độ bóng đá và mua bán số đề, với số tiền giao dịch khoảng hơn 60 tỷ đồng.

Cơ quan điều tra tiếp tục điều tra mở rộng, củng cố hồ sơ làm rõ mức độ vi phạm của từng đối tượng có liên quan.

Công an Tiền Giang phá đường dây cờ bạc hơn 60 tỷ đồng -0
Các đối tượng liên quan đến đường dây cờ bạc. 

Ngày 15/12, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang chia thành 15 tổ công tác đồng loạt tiến hành kiểm tra các tụ điểm có biểu hiện hoạt động cá độ bóng đá, mua bán số đề trên địa bàn huyện Chợ Gạo và TP Mỹ Tho.

Qua kiểm tra đã phát hiện, bắt quả tang các đối tượng có hành vi tổ chức cá độ bóng đá và mua bán số đề. Khám xét tại các tụ điểm cờ bạc, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ laptop, 2 quyển sổ ghi chép, 24 điện thoại di động cùng nhiều vật chứng có liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc.​

Lực lượng làm nhiệm vụ tiến hành làm việc 19 đối tượng, tất cả đều thừa nhận hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Các đối tượng khai nhận các tụ điểm đều có liên kết với nhau và tổng số tiền thắng thua tính tới thời điểm bị lực lượng Công an phát hiện là hơn 60 tỷ đồng.

Lê HoàiV
.
.
.