Chồng sát hại vợ, gọi điện cho gia đình nhờ đón con rồi tự sát

11:44 25/11/2021

Sau khi sát hại vợ, H gọi điện cho gia đình nhờ đến nhà nghỉ đón con về nuôi dùm sau sau đó tự sát…

Ngày 25/11, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an TP Tân An (Long An) tổ chức khám nghiệm hiện trường căn phòng trong nhà nghỉ TT (đường Nguyễn Thái Bình, phường 3, TP Tân An) điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đế tử vong của Võ D.H (SN 1979, ngụ Châu Thành, Long An) và chị B.H.Q (SN 1982), vợ của H.

Sát hại vợ rồi gọi điện cho gia đình đến nhà nghỉ đón con về nuôi dùm -0
Công an TP Tân An phong tỏa hiện trường để làm rõ nguyên nhân.
Sát hại vợ rồi gọi điện cho gia đình đến nhà nghỉ đón con về nuôi dùm -1
Bước đầu xác định anh H sát hại vợ rồi tự sát.

Theo nhân viên của nhà nghỉ, chiều 24.11, anh H cùng chị Q cùng đứa con gái đến thuê căn phòng trong nhà nghỉ lưu trú. Đến khoảng 1h ngày 25/11, nhân viên của nhà nghỉ nghe tiếng cãi nhau lớn tiếng của 2 vợ chồng kèm theo tiếng va chạm mạnh trong phòng. Ồn ào diễn ra một lúc rồi im bặt. Nhân viên của nhà nghỉ nghĩ rằng 2 vợ chồng đã giải quyết ổn thỏa việc xích mích, đã đi ngủ nên không lên kiểm tra.

Đến sáng cùng ngày nhân viên nhà nghỉ lên gõ cửa nhưng không thấy ai trả lời. Sinh nghi nên đã dùng chìa khóa dự phòng mở cửa. Người kiểm tra phòng hoảng hốt khi thấy chị Q tử vong trên giường với nhiều vết thương hở trên người, anh H cũng tử vong dưới sàn với nhiều vết thương gây mất máu. Bé gái trong phòng trong tình trạng hoảng sợ. Vụ việc được báo với Công an TP Tân An.

Người nhà của anh H đã đến đón cháu bé về trấn an. Họ cho biết vợ chồng anh H ly thân từ lâu, cả 2 có cuộc sống riêng. Trước khi vụ án bị phát hiện, họ nhận được cuộc gọi của anh H cho hay vừa sát hại vợ và nhờ người nhà đến nhà nghỉ đón cháu gái về.

Hàn Phi