Bắt tạm giam người chồng chém lìa 2 tay vợ

Thứ Hai, 19/09/2022, 12:40

Ngày 19/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Thái Xuân Bình, 34 tuổi ngụ huyện Long Thành để điều tra về tội "Cố ý gây thương tích"…

Qua điều tra ban đầu, Cơ quan điều tra xác định vào khoảng 13 giờ 20 phút chiều 13/9, Bình nghi ngờ vợ là chị N.T.T (SN 1995) ngoại tình nên 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Trong lúc bức xúc cố tra hỏi vợ, người vợ đã thừa nhận có tình cảm với người khác nên Bình tức giận chạy xuống bếp lấy 1 con dao dài khoảng 40cm chém nhiều nhát vào người vợ.

Khởi tố, bắt tạm giam người chồng chém lìa 2 tay vợ -0
Hình ảnh Bình chém vợ được camera ghi lại.

Lúc bị chém, chị T đưa tay lên đỡ nên bị Bình chém lìa tay phải và gần đứt lìa cánh tay trái của vợ. Sau đó Bình gọi điện cho người thân đến chở vợ đi cấp cứu, còn Bình đến Công an xã Tam An đầu thú.

Riêng nạn nhân được cấp cứu kịp thời đã qua cơn nguy kịch. Mặc dù đã được các bác sĩ nỗ lực thực hiện các giải pháp ghép nối lại 2 tay của người vợ, tuy nhiên chỉ nối được cánh tay trái còn cánh tay phải không thể nối lại được.

Bước đầu giám định chỉ riêng cánh tay phải của chị T bị chém đứt lìa không thể nối lại được đã có tỷ lệ thương tật lên đến 61%. 

Ngọc Sơn
.
.
.