Bắt đối tượng chuyên dụ dỗ các cháu bé thực hiện hành vi dâm ô

21:13 14/01/2022

Dũng lân la đến hồ bơi Yết Kiêu (quận 1) tiếp cận những em nhỏ hay đến đây chơi, tập bơi, làm quen rồi hứa tập bơi cho các em nhỏ. Trong lúc tập bơi, Dũng dụ dỗ rồi đưa các bé vào những nơi kín đáo thực hiện hành vi dâm ô …

Ngày 14/1, Công an quận 1, TP Hồ Chí Minh cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Tiến Dũng (SN 1969, ngụ quận 4) để xử lý về hành vi dâm ô với trẻ em. Nạn nhân gần đây nhất của Dũng là cháu N.D.V (SN 2012, ngụ quận 4).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 8/1, Công an phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh nhận được trình báo của người dân về việc Dũng lân la làm quen với cháu V tại hồ bơi Yết Kiêu (đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, quận 1), hứa dạy cháu V tập bơi sau đó thực hiện hành di dâm ô với cháu V. Công an phường Bến Nghé đã đưa Dũng về trụ sở làm rõ.

Bắt đối tượng chuyên dụ dỗ các cháu bé thực hiện hành vi đồi bại -0
Đối tượng Dũng bị Công an phường Bến Nghé, quận 1 bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Công an phường Bến Nghé phát hiện trong ĐTDĐ của Dũng có 2 đoạn clip ghi lại hình ảnh dâm ô của Dũng đối với những đứa trẻ đến hồ bơi Yết Kiêu. Trước chứng cứ này, Dũng thừa nhận hành vi dâm ô của mình với cháu V. Công an phường Bến Nghé đã lập hồ sơ bàn giao Dũng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra-Công an quận 1 xử lý.

Dũng khai thường ra các khu vực có nhiều trẻ em tập trung tiếp cận các cháu bé dụ dỗ và giở trò dâm ô. Dũng thừa nhận từ tháng 10/2021 đến nay Dũng đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu V. 6 lần.

Ngoài ra Dũng còn thực hiện hành vi thú tính với 3 cháu khác tại khu vực công viên Vĩnh Khánh (quận 4). Mỗi lần dâm ô với các cháu Dũng đều sử dụng điện thoại ghi lại hình ảnh.

Nghinh Phong
.
.
.